Phân Trùn Quế

Phân trùn quế là loại phân bón được sản xuất từ hoạt động nuôi trùn quế. Nói một cách đơn giản đây là phân của loài trùn quế, có tác dụng cải thiện các đặc tính sinh học, hóa học và vật lý của đất. Các chất hóa học tiết ra trong đường tiêu hóa của giun đất giúp phân hủy đất và chất hữu cơ, do đó loại phân này chứa nhiều chất dinh dưỡng và ở dạng mà cây trồng có thể sử dụng ngay được.

Đây là một loại phân hữu cơ đặc biệt có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, là một loại phân tự nhiên rất tốt cho tất cả các loại cây trồng. Bên cạnh đó thì phân trùn quế cón chứa một lượng lớn các vi sinh vật có lợi, có công dụng cải tạo đất trồng cực kỳ tốt.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Ưu điểm của phân trùn quế

Những ưu điểm của phân trùn quế

• Các loại phân trùn quế chứa các chất dinh dưỡng hòa tan trong nước và là một loại phân bón hữu cơ tuyệt vời, giàu chất dinh dưỡng và chất điều hòa đất.

• Phân trùn quế cân đối bao gồm NPK, Lưu huỳnh, Canxi, magie và sắt. Nó cũng chứa các vi chất dinh dưỡng như mangan, kẽm, đồng, Boron và molypden.

• Là loại phân hữu cơ 100%, giàu dinh dưỡng rất tốt cho cây trồng. Sản phẩm của cây trồng tạo ra hoàn toàn sạch và không sợ gây ngộ độc thực phẩm.

• Phân trùn quế không chỉ là loại phân bón hữu cơ hữu hiệu cho nhiều loại cây trồng mà còn có tác dụng cải thiện tình trạng đất bị thoái hóa, thiếu chất dinh dưỡng hay bạc màu.

• Phân có khả năng ức chế và loại trừ các độc tố, nấm hại và vi khuẩn có hại trong đất.

• Phân trùn quế chứa nhiều hệ vi sinh có lợi cho cây trồng với hoạt tính cao như hệ vi khuẩn cố định đạm tự do (Azotobacter) hay vi khuẩn phân giải cellulose, vi khuẩn phân giải lân, chất xúc tác sinh học…

Cách sử dụng phân trùn quế

Cách sử dụng phân trùn quế

• Dùng tạo hỗn hợp đất trồng: dùng 20 – 30% phân trùn trộn với đất, xem như một hỗn hợp đất trồng rất tốt để trồng rau tại nhà hay trồng hoa cây cảnh trong chậu.

• Dùng để cải tạo đất: bổ sung phân trùn và tưới nước thường xuyên vào một vùng đất cằn cỗi sẽ cải tạo đáng kể chất lượng đất (lượng dùng khoảng 3000 – 3500 kg/ha).

• Dùng bót lót cho cây trồng: bỏ phân tiếp quanh gốc cây để bón lót cho cây, rau, quả giúp tăng năng suất và chất lượng của nông sản.

• Đối với loại phân lỏng (dịch trùn quế): thì bà con cần pha loãng với nước theo tỷ lệ từ nhà cung cấp tùy theo độ đậm đặc của dugn dịch và tưới trự tiếp quanh gố hoặc phun lên lá.

Mua phân bón trùn quế

Mua phân trùn quế tại của hàng vật tư AZ Farming

Với xu thế canh tác hữu cơ thì các sản phẩm phân trùn quế đang là lựa chọn tốt nhất và được rất nhiều người làm vườn và bà con nông dân ưa chuộng sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.

Để đáp ứng nhu cầu đó của bà con, AZ Farming là đơn vị cung cấp các sản phẩm phân trùn quế với nhiều chủng loại khác nhau, phù hợp với hầu hết các nhu cầu canh tác của bà con.

Trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn hay mua sản phẩm, nếu có đều gì thắc mắc cần tư vấn giải đáp xin bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ AZ Farming rất vui lòng tư vấn các thắc mắc của bà con trong phạm vi kiến thức hiểu biết của chúng tôi.