Keo Liền Sẹo Cho Cây

Keo liền sẹo là một loại thuốc điều hòa sinh trưởng chứa các hợp chất hoá học có tác dụng giữ ẩm tự nhiên cho mặt cắt trên các bộ phận của cây, tạo một màng chắn với môi trường tránh vi khuẩn xâm nhập và gây tổn hại đến các mô cây. Ngoài ra trong các loại thuốc liền da cho cây còn chứa các dinh dưỡng như (amino acid, humic acid, fulvic acid, Cu, B, Fe, Mn, cytokinin, auxin, gibberellin, vitamin…) giúp kích thích giúp vết cắt trên cây mau kéo liền sẹo.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Mua keo liền sẹo cho cây tại Tp.HCM

Keo liền da cây mua ở đâu chất lượng, đa dạng sản phẩm và giá thành hợp lý ở Tp.HCM và các tỉnh thành miền Nam. AZ Farming là một trong những cơ sở cung cấp phân phối sản phẩm vật tư nông nghiệp uy tín tại Tp.HCM.

Các sản phẩm keo liền sẹo cho cây của AZ Farming là những sản phẩm được nhập chính hãng từ các thương hiệu trong và ngoài nước như: keo liền sẹo Tree Seal, Mỹ Tiến, Chánh Lâm, Minh Khang và các loại keo liền da cây của Nhật Bản. 

Với tiêu chí cung cấp đến người dùng sản phẩm chất lượng với giá cả rẻ nhất, bà con hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua keo liền sẹo tại AZ Farming. Trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn tìm mua sản phẩm, nếu bà con còn điều gì thắc mắc cần giải đáp tư vấn, vui lòng liện hệ với AZ Farming thông qua: 
Email: info@azfarming.vn 
Hotline: 0977.100.001 
Facebook: AZ Farming 
Địa chỉ: Lô A, Chung cư Nhiêu Lộc C, đường Võ Công Tồn, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp.HCM