Đổi – Trả hàng là một trong số những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại các hệ thống cửa hàng của AZ Farming. Trong vòng 05 ngày kể từ ngày mua khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách Đổi – Trả dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

1. Chi tiết chính sách Đổi – Trả hàng tại AZ Farming

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận, để đảm bảo sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…) và đầy đủ phụ kiện.

Hàng hóa phải qua thẩm định kỹ thuật chưa qua sử dụng và có hóa đơn bán hàng đi kèm.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của AZ Farming.

Đổi – trả hàng do sản phẩm bị lỗi: Trong trường hợp Quý khách phát hiện hàng bị lỗi, không đúng quy cách như mô tả… Quý khách hoàn toàn có quyền đổi hàng hoặc trả hàng. Trong trường hợp này, mọi chi phí vận chuyển và chi phí phát sinh trong quá trình đổi trả hàng, đều do AZ Farming chi trả. Và thời gian hoàn tất quá trì đổi trả hàng tối đa là 15 ngày.

Đổi trả hàng theo nhu cầu từ phía khách hàng: Miễn phí đổi với hàng (tùy từng trường hợp) có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn.
Thu phí 10% trên tổng giá trị phần chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 20.000 VNĐ) nếu đổi hàng có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.
Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển, lắp đặt, giá trị chênh lệch hàng hóa (nếu có).

 

2. Phương thức hoàn tiền

– Sau khi META và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

– Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí lắp đặt, vận chuyển (nếu có)

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp

– Tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại cửa hàng của AZ Farming

– Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.