Trang thông tin nông nghiệp Az Farming

Lời Ngõ AZ Farming

Chào mừng bạn đến với AZ Farming, tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin liên quan đến canh tác nông nghiệp – chăn nuôi gia súc. Trang web này cũng bao gồm các kiến thức khác nhau liên quan đến nông nghiệp cùng với các báo cáo dự án và nghiên cứu thực nghiệm.

AZ Farming được thành lập nhằm mục đích là nơi thu thập và chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm vô giá liên quan đến trồng trọt, làm vườn, trang trại, chăn nuôi gia súc gia cầm và nuôi trồng thủy sản. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy các bài đánh giá về các sản phẩm mới, các bài viết hướng dẫn và thực hành tốt nhất, giúp làm việc trong trang trại dễ dàng và thú vị hơn.

AZ Farming Đồng Hành Cùng Bạn

AZ Farming Mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng bà con nông dân và những người yêu thích làm vườn. Trang web này chia sẻ những kỹ thuật về canh tác nông nghiệp, và một số báo cáo kết quả thử nghiệm trong hoạt động trồng trọt chăn nuôi như: Kỹ thuật trột trọt, kỹ thuật chăn nuôi gia súc gia cầm, Đất trồng, Sâu bệnh, Các phương pháp tưới tiêu, Phân bón hữu cơ, Trồng thủy canh . . .

Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên xuất bản các bài viết liên quan đến mẹo và ý tưởng làm vườn tại nhà như: Mẹo và ý tưởng làm vườn trong nhà, ý tưởng và mẹo làm vườn thẳng đứng, ý tưởng làm vườn thủy canh, ý tưởng làm vườn ngoài trời, phương pháp làm vườn hiện đại, ý tưởng và mẹo làm vườn trong nhà kính, ý tưởng và Mẹo làm vườn Polyhouse, ý tưởng và mẹo làm vườn ở sân sau, ý tưởng và mẹo làm vườn trên sân thượng, ý tưởng và mẹo làm vườn trên ban công, ý tưởng và mẹo làm vườn trên sân thượng, ý tưởng thiết kế sân vườn, mẹo và ý tưởng làm vườn hữu cơ, ý tưởng làm vườn khí canh. . . 

Khách Hàng Nói Về AZ Farming

anh nguyn minh quan

Tôi đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của AZ Farming trong nhiều năm qua cho hoạt động canh tác nông nghiệp của tôi. Sản phẩm tốt chính hãng, website cung cấp nhiều kiến thức bổ ích.

Anh Quân / Đồng Nai
Anh minh khách hàng của AZ Farming

Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm. Hỗ trợ tự vấn nhiệt tình, đã có lần của hàng gửi nhầm sản phẩm nhưng được đổi hàng miễn phí.

Anh Minh / An Giang
Chị hồng khách hàng của AZ Farming

Trang web là nơi cung cấp những thông tin bổ ích dành cho những người yêu thích làm vườn và nông nghiệp. Tôi thường xuyên cập nhật tin tn tức ở đây.

Chị Hồng / Bình Thuận
Anh Huy khách hàng của AZ Farming

Các kiến thức mà AZ Farming chi sẻ rất bổ ích cho công việc của tôi. Hy vọng trang web sẽ càng ngày càng phát triển nhé!

Anh Huy / Đăk Lăk

Giá Trị Cốt Lõi Mà Doanh Nghiệp Chúng Tôi Hướng Tới

Người Chia Sẽ Hàng Đầu

Chúng tôi đặt tên cho doanh ngiệp của mình là AZ Farming với mong muốn trở thành một địa chỉ mà bà con nông dân và những người yêu thích làm vườn có thể tìm kiếm mọi thông tin về nông nghiệp từ A đến Z.

Người Bạn Uy Tín

Với tầm nhìn dài hạn của AZ Farming, chúng tôi mong muốn trở thành một người bạn, người đồng hành uy tín với bà con trên con đường xây dựng nền nông nghiệp Xanh Sạch Hiện Đại và Bền Vững.

Đối Tác Đáng Tin Cậy

Tiêu chí hàng đầu của AZ Farming là hợp tác WIN - WIN. Cùng nhau xây dựng và cung nhau phát triển. Chúng tôi xem mức độ hài lòng và thành công của khách hàng là tiêu chí đánh giá mức độ thành công cỏa AZ Farming.

Đội Ngũ Đoàn Kết

Mọi thành viên của đội ngũ AZ Farming đều làm việc trên tin thần độc lập sáng tạo và phát triển từng ngày. Chúng tôi tạo một môi trường để mọi người đều phát huy tối đa khả năng của mình và tinh thần chia sẻ cao.

Bạn Nhận Được Gì Từ AZ Farming

Chúng tôi xuất bạn hàng ngàn bài viết về kiến thức nông nghiệp từ căn bản đến chuyên sâu hàng năm. 

Với lượng người dùng trên 100,000 lượt truy cập website mỗi tháng, AZ Farming là một trong những nơi cung cấp nguồn tài nguyên kiến thức về nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh những bài viết trên blog, chúng tôi thường xuyên  xuất bản các video hướng dẫn, thực hành các phương pháp canh tác mới mang lại năng suất và chất lượng cao hơn trong hoạt động canh tác nông nghiệp.

Với mục tiêu mang lại cái nhìn nhân thật nhất cho bà con, AZ Farming luông học hỏi nghiên cứu các công nghệ canh tác tiên tiến ở các quốc gia phát triển.

Sau quá trình thực nghiệp, chúng tôi mang đến cho bà con những báo cáo chân thực về kết quả và quá trình thực nghiệp một cách chân thực nhất.

Hàng ngàn sản phẩm vật tư nông nghiệp chất lượng chính hãng mà AZ Farming cung cấp đáp ững mọi nhu cầu trong quá trình canh tác nông nghiệp của mình.

Chúng tôi không ngừng cập nhập và cải tiến các sản phẩm để hướng đến mục tiêu gia tăng năng suất và chất lượng nông sản. 

Chúng tôi rất vui được nghe bà con tâm sự chia sẻ hay có thể tư vấn giải đáp những thắc mắc khó khăn của bà con trong quá trình canh tác.

Đội ngũ AZ Farming luôn sẵn lòng lắng nghe, tư vấn và chia sẽ cho quý bà con trong phạp vi hiểu biết của chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng học hỏi nâng cao hiểu biết của từng nhân viên AZ Farming để có thể tư vấn cho bà con nhiều hơn những kiến thức bổ ích cho bà con trong hoạt động canh tác nông nghiệp.

Quyền Hạn Người Dùng

Tất cả thông tin được cung cấp trên AZ Farming là dựa trên kinh nghiệm cá nhân hoặc thông tin do người khác cung cấp. Với hy vọng mang lại số kiến thức cơ bản về trồng trọt và chăn nuôi cho những ai quan tâm đến canh tác nông nghiệp. Nội dung được cung cấp trên trang web này azfarming.vn chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, ý tưởng… Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể phải chịu trong canh tác . Xin vui lòng tham khảo ý kiến của các cán bộ kỹ thuật nông nghiệp hoặc cố vấn trước khi sử dụng thông tin.

Thông Tin Liên Hệ

Địa Chỉ

516 Lô A, Cc Nhiêu lộc, Võ Công Tồn, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ Hoạt Động

08:30 AM – 06.00 PM
Thứ 2 – Thứ 7

Liên Hệ

Phone: 0977100001
Email: info@azfarming.vn