Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng của AZ Famring.

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các của hàng của AZ Farming, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh.

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà. Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, nếu không có vấn đề gì Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt đúng với số tiền mà nhân viên tư vấn của AZ Farming thông báo cho quý khách trước khi vận chuyển.

 

3. Chuyển khoản qua ngân hàng

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Việc chuyển khoản trước sẽ giảm chi phí thu hộ của các đơn vị vận chuẩn vì thế mà tổng giá ship cũng rẻ hơn rất nhiều.

Khi chuyển khoản, quý khách nhớ chuyển đúng số tiền và nội dung chuyển khoản mà nhân viên tư vấn của AZ Farming đã thông báo cho quý khách.

Sau khi nhận được tiền, bên AZ Farming sẽ thông báo với quý khách là đã nhận tiền và tiến hàng ship hàng ngay trong ngày hoặc vào ngài mai nếu thời gian chuyển khoản sau 14h.

Trong quá trình chuyển tiền nếu gặp vấn đề như: chuyển thiếu, chuyển dư, sai số TK… Quý khách cần liên hệ hotkine của AZ Farming để kịp thời xử lý.

Thông tin Tài khoản chuyển khoản:

Ngân Hàng
Chủ Tài Khoản
Số Tài Khoản

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0977100001
  • Email: info@azfarming.vn
  • Địa chỉ: CC.Nhiêu Lộc C, Võ Công Tồn, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM