Phạm Phú Bảo Là Ai?

Là người có niềm đam mê và sự yêu thích với với các loại cây trồng nói riêng và hoạt nông nghiệp nói riêng. Bảo đã tìm hiểu các phương pháp hoạt động canh tác mới theo xu hướng của thời đại.

Với nhu cầu thực phẩm xanh sạch ngày tăng của thị trường tại Việt Nam. Bảo đã tìm hiểu nền nông nghiệp của các quốc gia tiên tiến ở Châu Âu, Châu Mỹ, Israel… Với mong muốn đưa những kiến thức và các phương pháp canh tác hiện đại với nhiều người cùng biết. Bảo đã thành lập AZ Farming, là nơi chia sẽ những kiến thức về nền nông nghiệp xanh sạch và bền vững đến tất cả mọi người đang có nhu cầu tìm hiểu.

phạm phú bảo fuonder azfaming

Câu chuyện thành lập AZ Farming

Năm 2019 sau một thời gian dài tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp canh tác hiện đại như: trồng cây thủy canh, khí canh, các phương pháp xử lý cây trồng bằng vật liệu sinh học, các kỹ thuật nhà kính, nhà màng, tưới nhỏ giọt… Phạm Phú Bảo (Bao Pham) đã quyết định thành lập AZ Farming để biến mong muốn tạo một nơi chia sẽ đầy đủ và cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất về nền nông nghiệp xanh.  

Cùng sự giúp đỡ của những người đồng nghiệp, những chuyên gia và những người đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực trồng trọt chăn nuôi hữu cơ. AZ Farming đã từng bước hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh của mình. 

Giá trị hướng đến

Với một lĩnh vực rất rộng và rất quan trọng như nông nghiệp, Bảo cho rằng, kiến thức nông nghiệp là không thể hiểu hết và không ngừng phát triển. Vì thế bản thân Phạm Phú Bảo và cả đội ngũ AZ Farming luôn sẵn sàng trong tâm thế “Học Hỏi Và Học Mãi”. Chúng tôi không ngừng chuyên môn hóa từng khâu, và trân trọng giá trị của những sẻ chia. Sẻ chia khó khăn cùng đồng đội, sẻ chia cùng ước muốn của khách hàng và dành thời gian sẻ chia, thấu hiểu chính mình.

Định hướng tương lai

Xuất phát từ khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, cho bà con nông dân thế hệ mới. Bảo định hướng mở rộng lĩnh vực phát triển của AZ Farming sang nông nghiệp hữu cơ, mong muốn được đồng hành cùng bà con trên con đường phát triển nông nghiệp hiện đại, năng cao năng suất và chất lượng nông sản từ đó cải thiện đời sống của bà con.

phạm phú bảo fuonder azfaming

Theo dõi Phạm Phú Bảo trên mạng xã hội