mang che phu nong nghiep

Màng Che Phủ Nông Nghiệp

Màng che phủ là một loại vật tư nông nghiệp dùng để phủ lên đất bằng các màng đặc biệt để ngăn chặn sự ô nhiễm đối với cây trồng và đất từ ​​các tác nhân khí quyển, có thể hư hỏng cây trồng, làm mát đất và giữ ẩm, nó cũng giúp ngăn chặn sự phát triển của cỏ dại.

Sử dụng lớp phủ đất cho năng suất cao hơn và cây trồng sớm thu hoạch hơn. Đây là một trong những kỹ thuật nông nghiệp phổ biến nhất, vì kết quả của nó mang lại rất tốt và không tốn nhiều chi phí.

Hiển thị tất cả 2 kết quả


Công Dụng của lớp phủ đất 

• Ngăn cản sự bốc hơi nước từ đất, giữ ẩm tốt cho đất.

• Ổn định nhiệt độ của đất. tránh sự biến động lớn của nhiệt độ đất giữa ngày và đêm.

• Giúp rễ cây sinh sôi và phát triển theo chiều ngang.

• Làm cho đất đai màu mỡ hơn và kích thích sự hấp thụ nitơ của cây trồng.

• Ngăn chặn sự phát triển của cỏ dại.

• Ngăn trái cây tiếp xúc với mặt đất. Do đó, trái cây có vẻ ngoài hấp dẫn hơn nên có lợi thế về mặt thương mại.

Mua màng che phủ nông nghiệp tại AZ Farming

AZ Farming là đươn vị phân phối các sản phẩm vật tư nông nghiệp uy tín chất lượng tại Tp.HCM, với hàng ngàn sản phẩm chính hãng phục vụ nhu cầu canh tác của bà con.

Màng phủ đất, hay lưới chắn côn trùng là một loại loại dụng cụ rất quan trọng và cấn thiết trong phương pháp canh tác hữu cơ. Giúp năng cao năng suất và chất lượng sản phẩm mà bà con nên căn nhắc sử dụng.

Trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn hay mua sản phẩm, nếu có đều thắc mắc cần tư vấn giải đáp xin bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ AZ Farming rất vui lòng tư vấn các thắc mắc của bà con trong phạm vi kiến thức hiểu biết của chúng tôi. 

AZ Farming rất vui khi được đồng hành cùng bà con trên con đường xây dựng phát triển nền nông nghiệp xanh sạch hiện đại.