Hiển thị kết quả duy nhất

Phân Vô Cơ

Phân vô cơ hay còn gọi là phân hóa học là loại phân bón được sản xuất theo quy trình công nghiệp.Có sử dụng một số nguyên liệu tự nhiên hoặc tổng hợp.Có các loại phân bón hóa học chính: phân đạm, phân lân, phân kali, phân phức hợp, phân hỗn hợp, phân vi lượng.


Ưu điểm của phân vô cơ

Những ưu điểm của phân vô cơ

Ưu điểm: cung cấp nhanh chất dinh dưỡng cho cây trồng, có nhiều loại với hàm lượng dinh dưỡng xác định có thể áp dụng cho từng loại cây trồng và giai đoạn sinh trưởng của cây.

Nhược điểm: phân bón vô cơ hay phân hóa học là theo theo thời gian chúng làm hại đất trồng, làm đất bạc màu, làm chưa hoặc phèn đất…

Mua phân vô cơ

Mua phân vô cơ tại của hàng vật tư AZ Farming

Có lẽ đây là loại phân bón quá quen thuộc với đại đa số bà con. Với ưu diểm cung cấp nhanh chất dinh dưỡng mà từng lọa cây trồng cần thì loại phân này được đại đại đa số bà con sử dụng như một giải pháp nhanh, gọn, tiện lợi.

Tuy nhiên, việc lạm dụng quá nhiều vào loại phân này có thể dẫn đến những vấn đề tiêu cực trong thời gian sau này. Vì thế, bà con nên căn nhắc kết hợp các loại phân bón có nguồn gốc hữu cơ khác để đảm bảo kết quả về mặt năng suất và cải tạo đất nhé!

Trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn hay mua sản phẩm, nếu có đều gì thắc mắc cần tư vấn giải đáp xin bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ AZ Farming rất vui lòng tư vấn các thắc mắc của bà con trong phạm vi kiến thức hiểu biết của chúng tôi.

AZ Farming rất vui khi được đồng hành cùng bà con trên con đường xây dựng phát triển nền nông nghiệp xanh sạch hiện đại.