Hiển thị tất cả 2 kết quả

Phân Bón Lá

Phân bón lá là một sản phẩm phân bón được thiết kế để phun trực tiếp lên lá của cây trồng. Cây trồng hấp thụ các chất dinh dưỡng phun qua lá nhanh hơn 10 lần so với các chất dinh dưỡng bón trong đất. Sử dụng phân bón lá vào các giai đoạn phát triển cụ thể của cây trồng sẽ làm tăng năng suất và cải thiện chất lượng nông sản rất tốt.


Công dụng của phân bón lá

Công dụng của phân bón lá

• Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng phân bón lá có thể hiệu quả hơn 8 đến 10 lần so với cách bón phân vào đất thông thường như Phân hưu cơ, phân bón hóa học.

• Hiệu suất cây hấp thụ chất dinh dưỡng qua lá lên tới 95%. Trong khi đó khi bón phân qua đất, cây chỉ sử dụng được khoảng 45 đến 50% chất dinh dưỡng

• Phân bón lá không chỉ cung cấp những thành phần là các nguyên tố đa lượng như lân, đạm,kali mà còn bổ sung thêm các nguyên tố vi lượng và trung lượng như Cu, Zn, , Fe, Mg,…

• Bạn có thể giúp cây phát triển nhanh chóng bằng cách phun phân bón lá định kỳ cho cây trồng. Loại phân bón này có thể ngay lập tức hồi sinh và kích thích các cây bị sâu bệnh, chịu ảnh hưởng của thời tiết xấu….

• Giúp tăng năng xuất của cây trồng và chất lượng nông sản được cải thiện đáng kể.

Cách sử dụng phân bón lá

Cách sử dụng phân bón lá hiệu quả

• Bà con cần pha loãng trước khi bón theo đúng tỷ lệ in trên bao bì, để ngăn ngừa phân làm cháy lá.

• Thời điểm tốt nhất để phun phân bón lá là khi nhiệt độ mát mẻ và có sương trên lá, như vào sáng sớm hoặc chiều mát. Vì khi đó, lỗ khí trên lá sẽ mở ra và lá có thể hút được chất dinh dưỡng tốt nhất.

• Không phun vào thời điểm nắng nóng trong ngày, nó không hiệu quả và trên thực tế có thể gây hại cho cây.

• Khi lựa chọn phân bón lá, điều quan trọng là phải nghĩ đến nhu cầu dinh dưỡng của cây. Không phải nhu cầu dinh dưỡng của tất cả các loại cây đều giống nhau và công thức phân bón dành cho một loài này có thể không phù hợp với loài khác.

Mua phân bón lá tại TPHCM

Mua phân bón lá tại của hàng vật tư AZ Farming

Các sản phẩm phân bón lá tại AZ Farming đều là hàng chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. AZ Farming tự hào là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm vật tư nông nghiệp Uy Tín – Chất Lượng tại Tp.HCM.

Trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn hay mua sản phẩm phân bón lá, nếu có đều thắc mắc cần tư vấn giải đáp xin bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ AZ Farming rất vui lòng tư vấn các thắc mắc của bà con trong phạm vi kiến thức hiểu biết của chúng tôi.