Dung Dịch Thủy Canh

Dung dịch thủy canh là một loại vật tư thủy canh không thể thiếu trong hoạt động canh tác thủy canh. Dung dịch dinh dưỡng thủy canh đống vai trò như một loại phân bón cung câp các chất dinh dưỡng: đa lượng, trung lượng và vi lượng cho cây trồng, từ đố giúp cây phát triển khỏe mạnh cho năng suất cao và chất lượng nông sản ngon hơn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Có hai loại dung dịch thủy canh phổ biến là dạng lỏng và dạng bột. Đối với những người mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm thì AZ Farming khuyên bạn nên chọn loại lỏng vì dễ pha chế hơn. Tùy vào loại dung dịch dinh dưỡng mà có tỷ lệ pha khác nhau, bà con cần xem hướng dẫn kỹ khi bắt đầu pha, và nên pha một mẻ nhỏ để thử trước khi pha nhiều nhé!

Tại sao nên mua dung dịch thủy canh tại AZ Farming

Với kinh nghiệm nghiên cứu và trồng rau thủy canh lâu năm, chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại dung dịch khác nhau và nhiều công thức khác nhau để chọn ra loại dung dịch dinh dưỡng thủy canh tốt nhất.

Mua dung dịch thủy canh tại AZ Farming, bà con sẽ được tư vấn loại dung dịch phù hớp với loại cây trồng mà bà con đang trồng, và đội ngủ AZ Farming luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bà con trong suốt quá trình canh tác.

Trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn tìm mua sản phẩm, nếu bà con còn điều gì thắc mắc cần giải đáp tư vấn, vui lòng liện hệ với AZ Farming thông qua: 
Email: info@azfarming.vn 
Hotline: 0977.100.001 
Facebook: AZ Farming 
Địa chỉ: Lô A, Chung cư Nhiêu Lộc C, đường Võ Công Tồn, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp.HCM