mang nha kinh

Màng Nhà Kính

Màng nhà kính là một loại vật tư nông nghiệp phổ biến trong canh tác hữu cơ, nhầm năng cao năng suất và chất lượng nông sản. AZ Farming cung cấp các loại màng nhà kính chất lượng từ các nhà sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài.

Các sản phẩm màng nhà kính của chúng tôi, bao gồm 3 loại chính là màng nhà kính Việt Nam, màng nhà kính Ginegar nhập khẩu Israel và màng nhà kính Hyplast nhập khẩu Châu Âu.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Ưu điểm màng nhà kính 

• Độ bền cơ học và tính linh hoạt cao, đồng thời tương thích với tất cả các tiêu chuẩn thử nghiệm cơ học.

• Độ bền cao ngay cả trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

• Lớp phủ chống tia cực tím tốt, ngăn chặn các mức độ thâm nhập bức xạ UV khác nhau.

• Ngăn chặn virus từ chất phụ da trên bề mặt.

• Chống sương mù và ẩm móc theo tiêu chuẩn cao

• Phù hợp với hầu hết các loại cây trồng và giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Tại sao nên sử dụng màng nhà kính

♦ Nhà kính tạo một môi trường mà bà con có thể kiểm soát sao cho phù hợp với điều kiện sinh trưởng của cây trồng..

♦ Màng nhà kính giúp giảm đáng kể thiệt hại được gây ra do các loại nấm bệnh, vi rút truyền và các loại côn trùng gây hại khác nhau. Điều này làm giảm đáng kể sự phát triển của các loại bệnh trên lá, và thân cây..

♦ Việc giảm thiểu các loại sâu bệnh và côn trùng tấn công cây trồng đồng thời cũng làm giảm đáng kể lượng thuốc BVTV không an toàn cho sức khỏe và không thân thiên với môi trường.

♦ Phù vợi để xây dụng nhà kính canh tác các loại cây trồng có giá trị như các loại rau xanh, cây thảo mộc, cà chua, ớt, dâu tây, dưa leo, dưa lưới… Không chỉ giúp gia tăng sản lượng mà còn gia tăng chất lượng nông sản.

 

Mua màng nhà kính tại AZ Farming

AZ Farming là đươn vị phân phối các sản phẩm vật tư nông nghiệp uy tín chất lượng tại Tp.HCM, với hàng ngàn sản phẩm chính hãng phục vụ nhu cầu canh tác của bà con.

Các sản phẩm màng nhà kính của chúng tôi phân phối với những mức giá: rẻ (hàng Việt Nam), trung bình (hàng Châu Âu) vào cao (hàng Israel) đáp ứng đủ mọi nhu cầu cho bà con chọn lựa.

Trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn hay mua sản phẩm, nếu có đều thắc mắc cần tư vấn giải đáp xin bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ AZ Farming rất vui lòng tư vấn các thắc mắc của bà con trong phạm vi kiến thức hiểu biết của chúng tôi. 

AZ Farming rất vui khi được đồng hành cùng bà con trên con đường xây dựng phát triển nền nông nghiệp xanh sạch hiện đại.